Phong cách nội thất

Đem hương vị Biển cả đến căn hộ của bạn - Coastal

Đăng bởi Minh - Chuyên viên Marketing | 03/06/2020 lúc 09:04

Yêu thích biển cả nhưng bạn lại không có điều kiện cũng như thời gian để tận hưởng một chuyến du lịch vào lúc này. Vậy hãy cùng Defa tìm hiểu "Coastal" để mang lại cảm giác, hương vị biển cả đến căn hộ của ban!

Phong cách thiết kế nội thất Industrial

Đăng bởi Minh - Chuyên viên Marketing | 03/06/2020 lúc 14:25

Phong cách Industrial đem sự tinh tế, hài hòa đến cho căn hộ của bạn, nhưng đổi lại việc lựa chọn vật liệu chất lượng cao và bố trí tỉ lệ phù hợp khá phức tạp. Vậy hãy cùng DEFA tìm hiểu để có thể áp dụng phong cách này cho căn hộ của bạn.

Tối giản và hiện đại điều tạo lên Minimalism!

Đăng bởi Minh - Chuyên viên Marketing | 29/05/2020 lúc 15:49

Làm sao để căn hộ của bạn có thể vừa đầy đủ tiện nghi phục vụ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà không tạo cảm giác chật chội bí bức vậy hãy cùng DEFA tìm hiểu phong cách thiết kế tối giản hiện đại đây có lẽ là giải pháp hữu hiệu cho căn hộ của bạn!

PHONG CÁCH THIẾT KẾ TÂN CỔ ĐIỂN

Đăng bởi Minh - Chuyên viên Marketing | 30/05/2020 lúc 16:36

Phong cách Tân cổ điển trong thiết kể nội thất, chú trọng sự mộc mạc, thuần túy của mọi chi tiết trên các món đồ nội thất nhưng vẫn mang lại phong cách sang trọng vượt thời gian.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ SCANDIANAVIA

Đăng bởi Minh - Chuyên viên Marketing | 30/05/2020 lúc 14:21

Phong cách nội thất Scandinavia lấy cảm hứng từ vùng Bắc Âu, với các thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng và đơn giản. Tinh thần của phong cách này đem lại đó là ‘‘chất hoang dã và thô mộc, sự tinh tế và trong trẻo, gọn gàng và tối giản’’.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ VINTAGE

Đăng bởi Minh - Chuyên viên Marketing | 30/05/2020 lúc 15:08

Phong cách nội thất Vintage đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và tạo ra xu hướng được ưu thích trên khắp thế giới. Vậy lí do nào mà phong cách Vintage được ưu chuộng đến vậy, hãy cùng DEFA tìm hiểu một số thông tin về phong cách này nhé.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ RETRO

Đăng bởi Minh - Chuyên viên Marketing | 30/05/2020 lúc 14:39

Retro chính là sự hồi tưởng, đề cập tới những gì mang tính hoài cổ, quá khứ. Phong cách nội thất Retro có thể hiểu là thiết kế nội thất theo hướng hoài cổ, chân thành, đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ, hiện đại.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐÔNG DƯƠNG

Đăng bởi Minh - Chuyên viên Marketing | 30/05/2020 lúc 10:47

Được ví như “Nụ hôn kiểu Pháp trên môi cô nàng Á Đông”. Phong cách Đông Dương là sự kết hợp nét cổ kính, nhã nhặn của Phương Đông với sự sáng tạo và độc đáo của Phương Tây. Vậy hãy cùng DEFA tìm hiểu xem liệu phong cách này có đặc sắc như lời kể không!

TIỆN DỤNG VÀ TINH TẾ ĐIỀU TẠO LÊN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Đăng bởi Minh - Chuyên viên Marketing | 29/05/2020 lúc 17:11

Trong các phong cách thiết kế, Phong cách Hiện đại được đông đảo người yêu thích vì sự tiện ích, tinh tế và sự phóng khoáng mà phong cách này mang lại. Hãy cùng DEFA tìm hiểu đôi nét về phong cách này để cảm nhận vì sao nó lại được yêu thích vậy

Cầu kì và nhiều chi tiết tạo nên Phong cách Cổ Điển ?

Đăng bởi Minh - Chuyên viên Marketing | 29/05/2020 lúc 10:28

Phong cách cổ điển tạo nên sự tráng lệ, sang trọng, phong cách này thường được những người có điều kiện và có gu thẩm mĩ tinh tế lựa chọn. Vậy tại sao không cùng DEFA tìm hiểu phong cách này và mang phong cách này đến với ngôi nhà của bạn!