Đem hương vị Biển cả đến căn hộ của bạn - Coastal
Đăng bởi Minh - Chuyên viên Marketing | 03/06/2020 lúc 09:04 |

  Phong cách Coastal: (Phong cách ven biển)

  Coastal style hay phong cách ven biển là một phong cách thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ biển cả, mà khởi nguồn của nó là những ngôi nhà ven bờ biển Đại Tây Dương. Phong cách ven biển đặc trưng bởi sự nhẹ nhàng, thân thiện, phóng khoáng nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ đầy mê hoặc tạo nên một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối, để con người được hòa mình vào thiên nhiên giữa những lo toan, bộn bề của cuộc sống.Khi áp dụng phong cách này cần quan tâm đến những yếu tố chính cấu thành nên không gian nội thất coastal là ánh sáng, màu sắc, chất liệu và vật dụng nội thất

16.1. Màu sắc:

  Khởi nguồn từ biển cả nên không có gì khó hiểu khi tông màu được khuyên dùng cho phong cách coastal là màu xanh (của biển, của bầu trời) và màu trắng, màu be (của những đám mây, của bờ cát).

  Trong đó, màu sắc chủ đạo là màu trắng bởi gam màu này giúp khuếch đại và phản xạ ánh sáng, đưa ánh sáng tự nhiên vào sâu trong từng ngóc ngách khiến căn phòng trở nên rộng và thoáng hơn. Mặt khác, màu trắng còn đóng vai trò như phông nền làm nổi bật những chi tiết nhấn nhá trong nhà.

16.2 Ánh sáng:

Với phong cách này, ánh sáng tự nhiên luôn ngập tràn khắp nơi đây. Thay vì cảm giác tối tăm, tú túng, một ngôi nhà ven biển luôn nhẹ nhàng, thoáng đãng, mới mẻ và rất mở. Ánh sáng tràn vào nhà qua các khung cửa sổ rộng, phản xạ trên bảng màu nhạt tạo nên không gian tươi sáng, xóa nhòa đi ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, con người khi đó như được kết nối trực tiếp với thiên nhiên, với biển cả và mây trời

16.3. Chất liệu và vật dụng:

  Trong phong cách nội thất ven biển, các chất liệu như mây tre đan, cotton, vải lanh… được ưu tiên hơn cả. Từ chiếc ghế bành dài, trên đó phủ đệm vải sa tanh hay một tấm vải cotton mỏng manh… cho đến chiếc bàn trà bằng gỗ, mây tre đều là những lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà. Nên nhớ rằng, với không gian mang phong cách ven biển, cần hạn chế họa tiết, hoa văn rườm rà, chỉ nên dùng với mục đích tô điểm, nhấn nhá. Ngoài ra, có thể sử dụng các vật liệu có nguồn gốc hữu cơ như cỏ biển, rơm và đay nhằm mang đến sự ấm áp tự nhiên và làm phong phú thêm kết cấu cho nội thất ven biển.

  Phong cách Coastal đem hương vị biển cả đến cho căn nhà của bạn, nhưng đổi lại việc lựa chọn vật liệu chất lượng cao và bố trí các đồ Décor phù hợp đi cùng tương đối phức tạp đòi hỏi nhà thiết kế phải có “Tâm’’và có “Tầm” vì vậy hãy đến với DEFA - Nội thất Phong cách châu Âu là thương hiệu nội thất cao cấp đã xây dựng được uy tín vững chắc trên thị trường trong hơn 10 năm qua sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và tạo ra 1 không gian phù hợp nhất cho căn hộ của bạn.

DEFA – NỘI THẤT PHONG CÁCH CHÂU ÂU