•  Tin tức DEFA
  •  >> TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ CÙNG DEFA (PHẦN 2)
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ CÙNG DEFA (PHẦN 2)
Đăng bởi Tư vấn DEFA | 10/03/2017 lúc 09:43 |

Nếu Tư vấn thiết kế nhà phố cùng DEFA (phần 1), các kiến trúc sư gặp không ít khó khăn khi thiết kế cho một công trình có điều kiện không thuận lợi về giao thông đi lại cũng như diện tích đất thì ở phần 2, là một công trình nhà phố có 2 mặt tiền thoáng, diện tích lí tưởng. Tuy nhiên, những yếu tố đó tưởng chừng như quá thuận lợi, nhưng thực tế là sức ép không hề nhỏ để các kiến trúc sư có những ý tưởng mới cho không gian sống thoải mái nhất.

Chính vì vậy, bên cạnh việc thiết kế ngôi nhà đang có ba thế hệ sinh sống sao cho đẹp mắt còn phải giải quyết vấn đề giao thông đi lại bên ngoài và phân bổ kiến trúc bên trong công trình. Kết quả là, với giải pháp thông minh, bài toán khó khăn ấy đã được kiến trúc sư giải quyết triệt để bằng cách:

  •  Sử dụng sự chênh lệch sẵn có của mảnh đất để giải quyết vấn đề cho giao thông đi lại
  •  Sử dụng khôn khéo giải pháp lệch tầng phía trước và phía sau cho sàn tầng 1 nhằm mang đến thuận tiện  tối ưu nhất cho việc sinh hoạt của 3 thế hệ trong ngôi nhà.

Với những giải pháp khá thông minh đó, các kiến trúc sư của nội thất DEFA đã mang đến cá tính, thẩm mĩ riêng cho ngôi nhà.

Sự mới lạ trong thiết kế và đồ nội thất đầy đủ các công năng đã khiến cho gia chủ cảm  thấy rất hài lòng.

Cảm nhận được ngay khi bước vào ngôi nhà là bất kì căn phòng nào cũng đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành, ấm cúng.

 

                               

>> Tư vấn thiết kế nhà phố cùng DEFA (phần 1)