TRANH KÍNH TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT
Đăng bởi Tư vấn DEFA | 15/08/2017 lúc 09:59 |

Tranh kính được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất nhà hiện đại, những bức tranh kính nghệ thuật với đủ thể loại, phong cách xuất hiện mọi nơi trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, nhà tắm… Chúng trở thành những đồ nội thất không thể thiếu trong mọi gia đình.

 

 

Nếu là trước kia, tranh kính ghép màu được dùng trong trang trí nội thất tại các cung điện, lâu đài hay nhà thờ lớn thì ngày nay tranh kính ghép màu được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình. Mỗi bức tranh được ghép từ nhiều mảnh kính màu với các gam màu khác nhau với chất liệu đặc biệt tạo thành những bức tranh đầy màu sắc.

 

 

Màu sắc tranh kính ghép màu có hai mươi tư gam màu chính và hàng trăm gam màu phụ khác. Khi ánh sáng chiếu qua tranh kính màu sẽ đem lại hiệu quả cao, giúp không gian nội thất trở nên lung linh, huyền ảo. Đặc điểm nổi bật của tranh kính ghép màu đó là nó vừa mang vẻ đẹp sang trọng, vừa mang trong mình vẻ huyền bí mà không dòng sản phẩm trang trí nội thất nào có thể mang lại.

 

 

Được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất ngày này có lẽ là tranh kính treo tường nghệ thuật. Những ứng dụng tuyệt vời của loại tranh này mang lại một vẻ tươi mát cho căn phòng, tạo không gian rộng rãi, mới mẻ hơn trong nội thất hiện đại.

 
 
 
 
Khi dùng tranh kính, bạn nên nhờ sự tư vấn của nghệ nhân hoặc kiến trúc sư. Vì khi trang trí đúng cách sẽ đem lại hiệu quả rất cao, nhưng nếu tranh kính sử dụng không hợp lí sẽ có tác dụng ngược lại, làm cho căn phòng bị cảm giác quá diêm dúa và màu mè.
 
 
  Nội Thất DEFA sẽ tư vấn, lựa chọn những mẫu tranh kính phù hợp nhất, hiệu quả nhất cho gia đình bạn. Hãy để DEFA cùng bạn dựng xây nên những ngôi nhà mơ ước.
 

Hotline: 0925588988

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà HCMCC, Số 2 Văn Cao, Hà Nội